CHO HỎI Dịch cây giao y đức có tốt không ạ?

09/06/2021 | 461

Bạn đang mắc bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang và muốn tìm hiểu kỹ hơn về một loại thuốc xịt đặc trị căn bệnh này - DỊCH CÂY GIAO Y ĐỨC 

Vậy thực tế DỊCH CÂY GIAO Y ĐỨC có tốt không? DỊCH CÂY GIAO Y ĐỨC giúp bạn thoát khỏi căn bệnh viêm mũi dị ứng viêm xoang như thế nào?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn quyết định có sử dụng DỊCH CÂY GIAO Y ĐỨC hay là không?

DỊCH CÂY GIAO Y ĐỨC điều trị viêm mũi dị ứng viêm xoang như thế nào?

Với công nghệ siêu vi nano, chai xịt DỊCH CÂY GIAO dạng phun sương nên từng hoạt chất sẽ được chia nhỏ với kích thước cực kỳ bé thẩm thấu đến từng tế bào của niêm mạc xoang mũi, tác dụng nhanh và hiệu quả:

  • Làm thông khí, giảm phù nề các niêm mạc xoang
  • Tiêu diệt tất cả vi khuẩn, giảm đau, điều trị vết loét
  • Thấm hút đào thải tất cả dịch mủ đang bị ứ đọng bên trong các hốc xoang ra ngoài.

Ngoài điều trị viêm thì DỊCH CÂY GIAO Y ĐỨC còn phục hồi và tái tạo niêm mạc xoang mũi để niêm mạc được hồng hào chắc khỏe như trước khi bị viêm và ngừa tái phát về sau.

DỊCH CÂY GIAO Y ĐỨC có tốt không khi dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú?

Có rất nhiều phụ nữ đang mang thai và cho con bú đang gặp vấn đề về viêm mũi dị ứng viêm xoang khiến cơ thể khó chịu mệt mỏi ảnh hưởng rất nhiều đến thai kỳ. 

Giai đoạn mang thai và cho con bú, phụ nữ rất hạn chế và thận trọng trong việc dùng thuốc Tây vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bé.

Nên việc sử dụng thuốc Đông Y được bào chế hoàn toàn từ thảo dược vừa hiệu quả và không có tác dụng phụ là lựa chọn đầu tiên cho các mẹ.

DỊCH CÂY GIAO Y ĐỨC chiết xuất từ dịch cây giao tươi loại bỏ hoàn toàn độc tính và một số thảo dược quý đã được tiệt trùng trước khi đưa vào sản xuất 

Vì thế phụ nữ mang thai và cho con bú yên tâm sử dụng mà không ảnh hưởng đến bé.

Đọc thêm bài viết Kinh nghiệm chữa viêm mũi dị ứng cho bé này đi nha các ba mẹ bé.

Độ an toàn đã được kiểm chứng bởi đội ngũ chuyên gia

PGS. TS. Lâm Văn Lai Nguyên Phó Khoa Tai Mũi Họng Tại Bệnh viện Tai Mũi Họng. Qua kinh nghiệm của tôi thì Dịch Cây Giao có tác dụng tốt, tôi dùng cho bệnh nhân kể cả trước khi mổ, và sau khi mổ. 

BS. CKII. Nguyễn Hoàng Ngân CHuyên khoa Tai Mũi Học Quốc Tế. Dịch Cây Giao có thể cải thiện được nguyên nhân cũng như triệu chứng của bệnh viêm xoang. 

Ths. BS. Trần Thị Lý Trưởng phòng nghiên cứu tại Đại học Y Dược. Dịch Cây Giao chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược và được bộ y tế chứng nhận dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú.  

DỊCH CÂY GIAO Y ĐỨC dùng cho các đối tượng

  • Trẻ em trên 5 tuổi
  • Người bị viêm mũi dị ứng
  • Người bị viêm xoang cấp và mãn tính
  • Người bị viêm đa xoang
  • Người bị viêm xoang do lệch vách ngăn
  • Người bị xoang mũi có polyp
  • Người bị hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi

DỊCH CÂY GIAO Y ĐỨC rất an toàn nên phù hợp với mọi đối tượng: trẻ em, người lớn tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú, người mắc các bệnh mãn tính.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn trả lời được câu hỏi DỊCH CÂY GIAO Y ĐỨC có tốt không, có bất cứ thắc mặc nào bạn cứ ghi lại ở cuối bài viết hoặc liên hệ điện thoại, tin nhắn để được giải đáp nhé.

Và để biết thêm về giá dịch cây giao Y Đức bao nhiêu mời bạn click vào dòng chữ in đậm nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ DƯỢC SĨ


(*) Xem thêm

Bình luận