Anh Luân tâm sự: "Thấu hiểu được những đau khổ khi mắc bệnh, nhất là phải đi mổ 4-5 lần, anh muốn cầm thuốc ra Bệnh Viện mà giới thiệu ."
22/07/2024
Hành trình chữa sỏi thận gian nan của anh Luân đã kết thúc khi tìm được bài thuốc An Thận Vương
Xem thêm ››Chị Hồng Cẩm vui mừng chia sẻ hết sạch sỏi sau 1 liệu trình
22/07/2024
Chị Hồng Cẩm Địa chỉ: Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Tình trạng bệnh: Sỏi 3.6mm. Kết quả: Sau khi dùng 1 liệu trình sỏi đã hết hoàn toàn
Xem thêm ››Anh Quân 52t chia sẻ hành trình trị sỏi thận 14mm và ứ nước độ 3
22/07/2024
Anh Quân: 52 tuổi , ngụ tại ấp Bình Xã Hòa Hưng Huyện Cái Bè Tỉnh Tiền Giang , anh bị tái sỏi sau 1 thời gian đã đi tán.
Xem thêm ››Chú Nguyễn Ca Nô chia sẻ hết sỏi thận 10 li
22/07/2024
Chú Nguyễn Ca Nô: SN 281 HƯƠNG LỘ 15 ẤP ĐẠI THÔN XÃ HƯNG MỸ CHÂU THÀNH TRÀ VINH. Trước khi dùng thuốc sỏi 10mm đau nhứt lưng, đi tiểu buốt đau nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống không làm việc sinh hoạt được, đã dùng nhiều thuốc nhưng không giảm bác sĩ đã chỉ định mổ nhưng tình cờ Chú biết đến thuốc An Thận Vương sử dụng 1 liệu trình bệnh đã thuyên giảm nhiều không còn những cơn đau như trước nữa.
Xem thêm ››Anh Ấn 45t khỏi bệnh viêm đa xoang 20 năm
03/07/2024
Anh Ấn năm nay 45t nhưng hơn nửa tuổi đời anh sống chung với căn bệnh viêm đa xoang dai dẳng này rồi ( hơn 20 năm).
Xem thêm ››Bệnh nhân Nguyễn Mạnh Hùng hết sỏi thận 15mm
03/07/2024
Bệnh nhân: Nguyễn Mạnh Hùng 521/103A CMT8 P.13 QUẬN 10 TPHCM. Anh là thầy giáo - Thiếu úy đã về hưu Trước khi dùng: 15 mm và 10 mm. Sau khi dùng 1 liệu trình AN THẬN VƯƠNG hết sỏi sau 1 tháng sử dụng
Xem thêm ››Anh Tuấn (Nghệ An) chia sẻ câu chuyện dùng An Thận Vương tiểu ra sỏi mắc kẹt ở niệu quản
23/02/2023
Hiện nay, ngoài các biện pháp phẫu thuật, thì nhiều người mắc bệnh sỏi thận đang điều trị bằng bài thuốc AN THẬN VƯƠNG.
Xem thêm ››Bé khôi nguyên 5t cùng mẹ chia sẻ đã trị khỏi viêm tai giữa nhờ bài thuốc của Cty Thiên Y Đức
22/07/2024
Bé Khôi Nguyên 5 tuổi bé bị viêm tai này từ lúc 4 tuổi rồi ,1 bên tai của bé bị rất nặng.
Xem thêm ››