Anh Tuấn (Nghệ An) chia sẻ câu chuyện dùng An Thận Vương tiểu ra sỏi mắc kẹt ở niệu quản

23/02/2023 | 404

Hiện nay, ngoài các biện pháp phẫu thuật, thì nhiều người mắc bệnh sỏi thận đang điều trị bằng bài thuốc AN THẬN VƯƠNG.

Anh Tuấn ở Nghệ An làm thợ cơ khí chia sẻ

Cách đây 2 năm vào năm 2019, anh Tuấn đi khám tổng quát phát hiện sỏi thận trái 5mm phải 7mm. Nhưng do chủ quan anh không điều trị gì. Đầu 2020 anh bị đau bên hông sườn phải quằn quại. Anh đi khám lại thì  sỏi thận trái đã lớn thành 7mm, thận phải 12mm và rơi xuống niệu quản. Khi đó BS cho anh đi tán ngay. Sau khi tán anh thấy rất đau, bài tiết khó chịu, cứ đau mấy tháng liền. Được thời gian 1 năm, đầu 2022 anh lại thấy triệu chứng đau lại. Đến Bệnh viện BS cho siêu âm lại thấy tái lại sỏi thận trái 5mm, thận phải 5mm. Vào tháng 7/2022 anh đi khám lần nữa thì sỏi 2 bên đã lên 8mm. Tình cờ ngay lúc đó có người bên cạnh cũng đi khám giới thiệu bài thuốc trị sỏi thận An Thận Vương, họ cho anh SĐT và địa chỉ nhà thuốc. Anh tìm mua thử 3 hộp uống trước trong 12 ngày. Sau khi dùng thuốc triệu chứng bắt đầu giảm, không còn đau, anh ăn uống ngon miệng hơn. Sau đó anh mua uống tiếp 3 ngày sau thì tôi tiểu ra  sỏi, 4 ngày sau anh lại tiểu ra thêm viên sỏi. Đến nay khi siêu âm thì anh đã hết sỏi hoàn toàn. Anh gửi lời cảm ơn nhà thuốc và sẵn sàng giới thiệu cho nhiều người sử dụng bài thốc tuyệt vời này.

Hiện nay, ngoài các biện pháp phẫu thuật, thì nhiều người mắc bệnh sỏi thận đang điều trị bằng bài thuốc AN THẬN VƯƠNG.

Tác dụng mà bài thuốc này mang lại không thua kém bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào, ngược lại còn vô cùng an toàn, ít tốn kém chi phí lại không gây tác dụng phụ, biến chứng về sau cho thận.

Hiệu quả đặc trị sỏi các loại của An Thận Vương

Dưới đây là 1 số phản hồi về kết quả điều trị của bệnh nhân sỏi thận sau khi sử dụng AN THẬN VƯƠNG.

Kết quả điều trị sỏi thận của khách hàng

Trên đây là toàn bộ các thông tin về sỏi thận cần nói rõ cho mọi hiểu và mở mang thêm.

Nếu bạn cũng đang mắc phải bệnh sỏi thận và đang phân vân lựa chọn phương pháp điều trị sao cho an toàn, hiệu quả thì đừng chần chừ gì mà không đọc thêm bài viết về bài thuốc AN THẬN VƯƠNG với đầy đủ cách sử dụng, tác dụng đặc trị cũng như giá cả cho mỗi liệu trị sỏi nha.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ DƯỢC SĨ


(*) Xem thêm

Bình luận