Chính sách giao hàng

Công ty cổ phần dược THIÊN Y ĐỨC thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, THIÊN Y ĐỨC chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

- Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm THIÊN Y ĐỨC bán ra đều : được đóng gói trong thùng giấy in logo công ty, thông tin đơn hàng, thông tin của công ty và tên dược sĩ kê thuốc trên bưu phẩm). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 đặc điểm trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của THIÊN Y ĐỨC, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của THIÊN Y ĐỨC, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại THIÊN Y ĐỨC để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại THIÊN Y ĐỨC

- Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở của Công ty cổ phần dược THIÊN Y ĐỨC, Quý khách sẽ được các y, dược sĩ tư vấn và nhận hàng trực tiếp tại Phòng Khám YHCT Thiên Nhiên Hạnh Phúc

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ hóa đơn trước khi nhận.

- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

2. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa,  THIÊN Y ĐỨC sẽ ủy quyền cho đơn vị chuyển phát uy tín là VNPost.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào địa điểm mà Qúy khách đăng kí nhận hàng.

  • Trung tâm, các thành phố lớn : Từ 1 đến 2 ngày,
  • Vùng ngoại ô : Từ 2 đến 4 ngày

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

3. Giao hàng qua dịch vụ Grab, Goviet,..

- Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, không thể đến trực tiếp mua hàng và muốn nhận hàng gấp trong vòng 1-2 tiếng

- THIÊN Y ĐỨC sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua tài xế công nghệ GRAB, GOVIET

- Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi THIÊN Y ĐỨC chuyển hàng bằng hình thức chuyển khoản và thanh toán phí vận chuyển cho bên dịch vụ giao hàng khi nhận được hàng

PHÍ GIAO HÀNG

  1. Phí giao hàng áp dụng cho tất cả khách hàng nhận hàng qua VNPost( bao gồm 64 tỉnh thành)

- Với đơn hàng trị giá dưới 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng chẵn), Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển

- Với đơn hàng trị giá từ 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng chẵn) trở lên, Quý khách được MIỄN PHÍ vận chuyển.

Nhân viên META giao hàng tận nơi cho Quý khách

 

- Chi phí vận chuyển qua dịch vụ GRAB, GOVIET, Quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ và trả phí cho tài xế

- Trường hợp thu phí vận chuyện: với các đơn hàng quà tặng, khuyến mãi, giảm giá. Nhân viên bán hàng sẽ liên hệ và thông báo chính xác mức phí vận chuyển trước khi chuyển đơn hàng đi cho quý khách.

Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện trên Hóa đơn bán hàng cùng với giá trị tiền hàng.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của THIÊN Y ĐỨC nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng: 0899909039 hoặc để lại lời nhắn tại đây