Mua thuốc viêm xoang chính hãng ở đâu hiệu quả triệt để?

09/06/2021 | 2331

Rất nhiều bệnh nhân đang quan tâm đến bài thuốc điều trị viêm xoang từ thảo dược Vua Xoang an toàn hiệu quả và có mong muốn mua đúng thuốc chính hãng.

Vậy mua thuốc viêm xoang Vua Xoang ở đâu? Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn trả lời chính xác nhất câu hỏi vừa rồi.
 

Vua Xoang được sản xuất ở đâu?

Vua Xoang được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Dược Thiên Y Đức với thành phần từ 100% thảo dược tự nhiên.

Địa chỉ nhà máy ở 39C, Nguyễn Xiển, phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh.

Với phương pháp NẤU CAO CHÂN KHÔNG, Vua Xoang được nấu ở nhiệt độ 60 độ C giúp giữ lại trọn vẹn những tinh chất quý giá nhất từ các vị thảo dược và chỉ lấy phần cao thuốc.

Cho nên sau 2 ngày 2 đêm, thì 100 ký thuốc chỉ thu lại được 20 ký cao đặc nguyên chất. Bù lại tác dụng hiệu quả gấp 10 lần các bài thuốc thông thường.

Hơn 30  năm nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, hiện nay VUA XOANG đã có nhiều thành tựu trong việc điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mãn tính, viêm đa xoang,.. 

Thuốc được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-WHO và được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận về chất lượng nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Mua thuốc viêm xoang Vua Xoang chính hãng ở đâu?

Vua Xoang đang được phân phối độc quyền bởi Công Ty Cổ Phần Dược Thiên Y Đức tại số 16A Linh Trung, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Người bệnh có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để được tư vấn và hướng dẫn điều trị. 

Đối với quý khách hàng ở xa, không thể đến trực tiếp muốn mua thuốc viêm xoang thì đã có đội ngũ dược sĩ, Lương y của Công Ty Cổ Phần Dược Thiên Y Đức tư vấn miễn phí qua điện thoại, fanpage hoặc zalo theo số điện thoại tổng đài 0899909039.

Khách hàng sẽ được tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cũng như chế độ ăn uống hợp lý để đạt hiệu quả điều trị mong muốn. Sau đó liệu trình điều trị sẽ được hỗ trợ gửi về tận nơi mà bạn muốn nhận thuốc.

Yên tâm là thuốc đã được đóng gói và niêm phong chắc chắn. Trên bưu phẩm sẽ có thông tin về đơn thuốc của khách hàng.

Dĩ nhiên là bạn hoàn toàn có thể kiểm tra đơn thuốc đầy đủ trước khi thanh toán. Chi phí vận chuyển là hoàn toàn miễn phí nhé.

Chế độ chăm sóc khách hàng bệnh nhân

Đặc biệt, tất cả khách hàng gần xa, khi mua thuốc viêm xoang Vua Xoang sẽ có chế độ chăm sóc vô cùng chu đáo:

  • Mỗi 1 khách hàng với tình trạng bệnh khác nhau sẽ được tư vấn và kê liệu trình điều trị dành riêng cho bản thân người bệnh.
  • Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ và sẽ có 1 dược sĩ riêng chịu trách nhiệm thường xuyên gọi điện thoại, nhắn tin chăm sóc, hướng dẫn và theo dõi quá trình dùng thuốc điều trị cho đến khi kết thúc điều trị.

Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị.

Để biết thêm thông tin, cách dùng và hiệu quả cụ thể và giá thì hãy nhấn vào Vua Trị Xoang và xem thêm nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ DƯỢC SĨ


(*) Xem thêm

Bình luận