Sỏi thận, Sỏi mật
Cách chữa sỏi mật bằng đu đủ xanh vừa ĐƠN GIẢN vừa HIỆU QUẢ ngay tại nhà

Cách chữa sỏi mật bằng đu đủ xanh vừa ĐƠN GIẢN vừa HIỆU QUẢ ngay tại nhà

08/07/2021


Sỏi mật là bệnh lý về tuyến nội tiết có tỷ lệ người mắc tương đối lớn ở Việt Nam hiện nay. Thực tế là người bệnh có thể điều trị bằng nhiều phương pháp đơn giản hơn thay vì phải phẫu thuật.. Chữa sỏi mật bằng đu đủ xanh cũng là một trong những phương pháp hiệu quả được tin dùng.

Xem thêm ››

Trị sỏi mật bằng trái sung - Giải pháp có thực sự hiệu quả?

Trị sỏi mật bằng trái sung - Giải pháp có thực sự hiệu quả?

06/07/2021


Sỏi mật hình thành do chức năng gan suy yếu khiến cơ thể không giải phóng hết lượng dịch mật được tiết ra. Lượng dịch mật này dần kết tủa tạo thành những khối cứng gọi là sỏi. Bệnh nhân có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật hoặc sử dụng các vị thuốc nam như sung để loại bỏ sỏi. Vậy trị sỏi mật bằng quả sung – Giải pháp có thực sự hiệu quả?

Xem thêm ››Cây râu mèo trị sỏi thận hiệu quả cho nhiều trường hợp khác nhau

Cây râu mèo trị sỏi thận hiệu quả cho nhiều trường hợp khác nhau

05/07/2021


Sỏi thận gây ra những cơn đau đớn khiến người bị cảm thấy khó chịu và lo lắng. Bệnh càng lâu, sỏi càng phát triển to hơn và dễ gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, thận của người bệnh. Để chấm dứt tình trạng trên, hãy dùng ngay cây râu mèo trị sỏi thận cực hiệu quả cho nhiều trường hợp sỏi khác nhau.

Xem thêm ››CỨU CÁNH CUỘC ĐỜI nhờ các trị sỏi mật bằng dầu oliu

CỨU CÁNH CUỘC ĐỜI nhờ các trị sỏi mật bằng dầu oliu

09/04/2021


Sỏi mật là bệnh lý về tuyến nội tiết có tỷ lệ người mắc tương đối lớn ở Việt Nam hiện nay. Có rất nhiều phương pháp chữa sỏi mật bằng thuốc nam được mọi người biết đến. Trị sỏi mật bằng dầu oliu cũng là một trong những phương pháp hiệu quả được tin dùng.

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 8 / 44