TÔI TRỊ SẠCH SỎI 16 LY nhờ biết địa chỉ chữa sỏi thận tốt này

15/12/2020 | 1190

Bạn hay người thân của bạn đang mắc bệnh sỏi thận?

Bạn muốn giúp người thân hay chính bạn thoát khỏi căn bệnh này mà không cần đến phẫu thuật.

Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của tôi - một người từng căn bệnh sỏi thận này và giờ đã khỏi hẳn.

Tôi sẽ mách cho bạn những kinh nghiệm trong việc điều trị sỏi thận cũng như địa chỉ chữa sỏi thận tốt nhất - nơi giúp tôi thoát khỏi bệnh sỏi thận này nhé!

Tóm tắt một chút về tình trạng bệnh của tôi nhé

Cách đây hơn 2 năm, tôi đã từng quằn quại, đau đớn với các cơn đau sỏi mà không biết làm sao để trị.

Ban đầu, chỉ là những cơn mỏi lưng hơn thường ngày mặc dù không phải làm việc gì nặng cả, tôi chỉ hay ngồi 1 chỗ thôi (tôi là nhân viên văn phòng) và số lần đau lưng ngày càng nhiều, rồi số lần đi tiểu cũng gia tăng, hay bị tiểu lắc nhắc.

Vậy nên, tôi mới đi bệnh viện để khám và kết quả siêu âm là tôi bị sỏi 16mm ở thận trái, thận phải có cặn.

Khách hàng sỏi thận Nguyễn Tiến Dũng

Bác sĩ khuyên sỏi lớn rồi tốt nhất nên mổ để lấy sỏi ra hoặc tán sỏi qua da bằng lazer nhưng vì tôi đã gặp rất nhiều người quen, bạn bè cũng từng đi mổ/tán sỏi thận sau đó ai cũng bị tái lại rất nhanh, thậm chí sức khỏe còn yếu hơn trước.

Lúc này tôi cũng hoảng lắm, thế là cũng lấy thuốc ở bệnh viện về uống, rồi tập thể dục nhiều hơn, uống nhiều nước hơn, mong sao tránh được việc phẫu thuật nhưng qua 1 thời gian vẫn không thấy thuyên giảm.

Cho đến khi tôi lên cơn đau quặn thận, phải nói là cả đời tôi chưa bao giờ trải qua cơn đau khủng khiếp đến vậy, tôi vã hết cả mồ hôi và ngất xỉu phải đi cấp cứu để mổ sỏi gấp.

Rồi mọi chuyện cũng qua, tôi quên béng đi mất việc thận phải vẫn còn cặn.

Cho đến 1 năm trở lại đây, những cơn mỏi lưng, tức hông bất ngờ quay trở lại.

Tôi ngờ ngợ nhận ra hình như sỏi thận quay trở lại sao.

Dần dần lưng tôi đau càng nhiều hơn và thậm chí đi tiểu bị ra máu, rồi xuất hiện những cơn đau dọc xuống cả vùng bẹn và tinh hoàn.

lên cơn đau quặn thận

Tôi quyết định đi khám thì y như rằng: thận phải có 2 viên sỏi 7mm và 15mm, thận trái lại có 1 viên 8mm kèm cặn.

Cảm giác lúc ấy là vô cùng chán nản luôn, tôi đã sợ lắm việc mổ/ tán sỏi rồi.

Tôi sẽ tìm cách khác để chữa sỏi thận cho mình.

Nhưng biết tìm địa chỉ chữa sỏi thận tốt ở đâu bây giờ?

Được mọi người giới thiệu cho một số bài thuốc dân gian như: ngò gai, rau ngô, dứa, đu đủ xanh,... tôi đều cố thử qua hết.

Ai mách địa chỉ nào chữa sỏi thận tốt tôi đều đến và dùng thử.

Tuy kết quả có đỡ hơn đôi chút nhưng vẫn không khả quan là mấy, sỏi vẫn còn nguyên.

Lúc này, bác sĩ bảo có lẽ tôi cần phải phẫu thuật. Nghĩ đến đây tôi đã thấy nản rồi.

Nhưng thật may làm sao, điều may mắn đã tới với tôi.

Vào hôm lễ 30/04 vừa rồi tôi về quê, được 1 người bạn đưa cho 1 cái hộp thuốc chữa sỏi thận AN THẬN VƯƠNG - mà bạn đã dùng và hết sỏi thận.

Trên hộp ghi địa chỉ chữa sỏi thận là Nhà thuốc THIÊN Y ĐỨC -  số 16A đường Linh Trung, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Vậy là tôi cũng lên mạng tìm hiểu và đến tận nơi. 

Nhà thuốc Thiên Y Đức bán An Thận Vương

Thật sự thì tôi đã tìm hiểu rất nhiều địa chỉ chữa sỏi thận uy tín và tốt nhất. Cũng từng đến tận nơi để điều trị, nhưng quảng cáo là chính, chứ hiệu quả thì ít.

Đâm ra tâm lý vô cùng chán nản và mất niềm tin rằng mình sẽ hết sỏi đi rất nhiều.

Nên lúc đầu tôi chỉ mua thử 2 hộp AN ThẬN VƯƠNG thôi về uống xem sao. Vậy mà 3 ngày sau thấy không còn dấu hiệu tiểu lắc nhắc và cũng không còn ra máu khi tiểu nữa, lưng cũng đỡ đau mỏi hơn.

Vậy nên, tôi mua đủ 1 liệu trình để uống tiếp và lúc này các cơn đau quặn, đau dọc hông đã không còn, tình trạng tiểu đêm 2-3 lần như trước kia cũng chấm dứt. 

Hai tháng sau khi uống thuốc, tôi đi bệnh viện khám lại. Kết quả siêu âm là thận trái sạch hết sỏi và cặn, thận phải giảm chỉ còn cặn. Quá mừng luôn.

Thế là tôi vẫn uống An Thận Vương đều đặn  thêm 1 tháng nữa cho đến giờ thì hai thận đều sạch hết cặn và sỏi, các dấu hiệu trước đây đã hết hẳn, tôi lại càng thấy khỏe hơn, cả về chuyện vợ chồng cũng cải thiện hơn trước.

khach hang soi than nguyen tien dung

Do đó, tôi đã và sẽ giới thiệu cho bạn bè, người quen về nhà thuốc THIÊN Y ĐỨC - địa chỉ chữa sỏi thận tốt nhất, uy tín nhất mà tôi đã tìm được và giúp tôi khỏi bệnh. Xem như một lời cảm ơn tới An Thận Vương.

Để tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc chữa sỏi thận AN THẬN VƯƠNG, quý vị có thể xem thêm bài viết chi tiết Thuốc chữa trị sỏi thận An Thận Vương nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ DƯỢC SĨ


(*) Xem thêm

Bình luận