Chùa Pháp Liên – Hóc Môn – Mỗi chuyến đi là một câu chuyện.

Mỗi chuyến đi là một câu chuyện. Tuy nhiên, tất cả đều có một điểm chung chính là tấm lòng biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, và tình cảm gắn kết yêu thương giữa người với người ở những nơi mà đoàn đã đi qua.
Một lần nữa, hãy cùng nhìn lại những chuyến đi đã để lại biết bao cảm xúc, dư âm ngọt ngào, sự sẻ chia và vô vàn tình cảm giữa các thành viên Thiên Nhiên Hạnh Phúc với các em thiếu nhi và cụ già tại chùa Pháp Liên – Hóc Môn (vào ngày Trung Thu 15.08.2017 vừa qua)

Góp phần chia sẻ và hòa cùng không khí trong ngày Tết Thiếu Nhi, thì nhóm Thiên Nhiên Hạnh Phúc đã có những phần quà đầy ý nghĩa để trao tặng cho các em nhỏ và cụ già tại Chùa. Những món quà Trung Thu kèm với Sirô trị ho Sơn Trà, nó tuy nhỏ nhưng đầy ắp tình yêu thương, sự quan tâm sâu sắc dành cho các em nhỏ và cụ già khi vào mùa mưa, thời tiết có nhiều thay đổi thì dễ bị ho và cảm lạnh.

Ở đây các thành viên của nhóm được tiếp xúc trò chuyện với các em qua những trò chơi sinh hoạt mang đầy niềm vui và tiếng cười , không khí xôn xao, nhộn nhịp.
Điều mà chúng tôi cảm nhận được trong từng ánh mắt, từng nụ cười của các em, cụ già, là niềm hạnh phúc như lan tỏa đến các thành viên. Bởi khi trao yêu thương sẽ nhận lại nhiều hơn thế, phải không các bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *